Điều Khoản Và Điều Kiện

Thứ nhất: Các quy định về tài khoản

 1. Khi người chơi đăng ký sử dụng 789BET đồng nghĩa với việc người chơi đã thực sự đọc, hiểu và đồng ý các yêu cầu về điều khoản, định mức và các quy tắc trò chơi do 789BET đặt ra và đồng ý nhận những trách nhiệm pháp lý tương đương.
 2. Nếu không đồng ý với những điều khoản và điều kiện tại 789BET thì người chơi sẽ ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.
 3. Khi tham gia giải trí với những dịch vụ của 789BET đồng nghĩa với việc người dùng đã biết và chắc chắn một điều rằng:
 4. 789BET cung cấp các trò chơi lành mạnhan toàn và trung thực. Do vậy, việc người chơi chiến thắng hoặc gặp rủi ro là chuyện bình thường và người chơi phải chấp nhận các nguy cơ đó.
 5. Người chơi phải đảm bảo rằng các thông tin người chơi khai báo và sử dụng tại thời điểm mở tài khoản bao gồm: Tên người chơi, địa chỉ email, số điện thoại di động, địa chỉ. .. là chính xác và đầy đủ. Đồng thời, mọi thông tin trong tài khoản phải trùng khớp với thông tin trên chứng minh thư nhân dân  tài khoản ngân hàng. Bởi nếu thông tin không khớp thì người chơi sẽ mất quyền yêu cầu sử dụng các dịch vụ trên 789BET.
 6. Nếu 789BET nhận thấy tài khoản người chơi đã được đăng nhập hay vi phạm bất kì một điều khoản nào 789BET đặt ra, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ người chơi hoặc đóng tài khoản  không trả lại tiền mà không phải thông báo trước.
 7. Nhằm tránh khiếu nại: Khi tham gia vào các trò chơi của 789BET, người dùng nên lưu ý theo dõi toàn bộ quá trình chơi hoặc trước khi kết thúc trò chơi, hãy kiểm tra thông tin tài khoản trò chơi, nếu  những trường hợp bất thường, hãy ngay lập tức liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng để rà soát lại toàn bộ lịch sử đăng nhập và giao dịch trong hệ thống dữ liệu của 789BET.
 8. Nếu người chơi mở hoặc tìm cách mở thêm tài khoản, với bất cứ lý do gì, 789BET sẽ ngăn chặn hoặc xoá một số tài khoản hay tất cả các tài khoản của bạn theo yêu cầu của mình. Hoặc 789BET quyết định đóng một tài khoản mở, nó có thể là tài khoản duy nhất mà bạn đã mở với 789BET, số tiền tiết kiệm còn thiếu, nếu có, sẽ được hoàn trả. 789BET sẽ thu một khoản phí hành chính là 10% (tối thiểu USD 30) trên mỗi tài khoản bạn đã mở cũng như các khoản khấu trừ khác có thể thay đổi theo yêu cầu của Điều khoản và Điều kiện của công ty.
 9. Nếu thấy số tiền đánh bạc hiển thị không đúng thì người chơi có trách nhiệm phải báo cho hệ thống dịch vụ khách hàng biết  tuyệt đối không được dùng số tiền lỗi có liên quan. Hoặc trong bất cứ tình huống nào, số tiền lỗi có liên quan được coi là số tiền không hợp lệ nên nếu người dùng sử dụng số tiền này để đặt cược thì toàn bộ các cược sẽ bị huỷ bỏ và hoàn trả lại số tiền cho trang web.
 10. Ra việc khách hàng thực hiện khuyến mãi cho thành viên mới hay các khuyến mãi khác và đặt cược không hợp pháp. Nếu 789BET phát hiện ra thì có quyền tạm khoá hay phong toả tài khoản và bộ phận có liên quan sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp.
 11. Nếu kết quả từ máy của người chơi không khớp với kết quả của máy chủ 789BET thì kết quả được cung cấp bởi máy chủ sẽ là quyết định cuối cùng. Cuối cùng, người chơi đã đồng ý tham gia trò chơi tức là chấp nhận với những quy tắc  dịch vụ của 789BET đã được giới thiệu.
 12. Người chơi không được phép truy cập vào trò chơi (VPN, máy chủ từ xa. ..) với những địa chỉ IP ảo.
 13. Nếu người chơi vi phạm những Điều khoản  Dịch vụ trên thì 789BET có quyền dừng hay ngừng cung cấp dịch vụ cho đến khi người chơi tuân thủ theo quy tắc đã thoả thuận.
 14. Người chơi phải chấp nhận rằng một phần hay toàn bộ nội dung của Thoả thuận chỉ là tạm thời và 789BET có quyền thay thếsửa đổi hoặc bổ sung bất cứ lúc nào để phù hợp với chính sách vận hành và chăm sóc khách hàng. Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Các quy định và điều khoản sử dụng mới nhất người chơi có thể truy cập vào trang web dưới liên kết: Thoả thuận người dùng.
 15. Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định cuối cùng đều thuộc về 789BETae

Thứ hai: Các quy định về tiền gửi 789bet

 1. Nếu người dùng gửi tiền thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến một thời gian dài chúng tôi không nhận được. Xin vui lòng gọi ngay cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7. Ví dụ: Nếu tên người gửi tiền và tên tài khoản không thống nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn soạn một lá đơn yêu cầu để chuyển đến bên cung cấp dịch vụ ngân hàng online.